BEAUTY HALL BANGKOK NO.1 SHOPPING FESTIVAL

04 July 2024 – 29 July 2024

SHARE

ช้อป NON-STOP ที่ BEAUTY HALL BANGKOK NO.1 SHOPPING FESTIVAL

มหกรรมเซลเหนือเซล ช้อปดีลพิเศษจากแบรนด์ดัง พร้อมของขวัญสุดปัง ที่สายบิวตี้ห้ามพลาด!

​4 ก.ค. 2567 – 29 ก.ค. 2567​
เคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 15%* เฉพาะศุกร์-เสาร์-อาทิตย์​

สมาชิก M CARD ลดเพิ่ม 12.5%* เมื่อใช้คะแนนแลกแต่ไม่เกินยอดซื้อ​

รับคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท* (เฉพาะวันที่ 4 ก.ค. 2567 – 26 ส.ค. 2567)

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank M VISA

โปรโมชั่นบัตร Bangkok Bank M VISA ในรายการ Beauty Hall Bangkok Shopping Festival

ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 – 26 สิงหาคม 2567

ที่แผนก Beauty Hall เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ, เดอะมอลล์ โคราช, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

ช้อปผ่านบัตรฯ / เซลล์สลิป BANGKOK BANK M VISA

รับเพิ่ม M Cash Coupon

4,000 บาทขึ้นไป

(เฉพาะ เดอะมอลล์ โคราช)

100

(จำกัดรวม 100 สิทธิ์)

6,000 บาทขึ้นไป 200

(จำกัดรวม 400 สิทธิ์)

16,000 บาทขึ้นไป 800

(จำกัดรวม 250 สิทธิ์)

30,000 บาทขึ้นไป 1,800

(จำกัดรวม 200 สิทธิ์)

50,000 บาทขึ้นไป

 

 

3,000

(จำกัดรวม 150 สิทธิ์)

3,500

สำหรับ Bangkok Bank M Legend / M Luxe

(จำกัดรวม 130 สิทธิ์)

 

 

เงื่อนไขรายการ

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรภายในแผนก Beauty Hall เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ, เดอะมอลล์ โคราช, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เฉพาะชำระเต็มจำนวน (ไม่รวมรายการแบ่งชำระทุกประเภท) ระหว่างวันที่ 4 ก.ค. 2567 – 26 ส.ค. 2567

เงื่อนไขการรับ M Cash Coupon จาก Bangkok Bank M Visa

 • ผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จ เซลล์สลิป และบัตรเครดิต มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดรับของสมนาคุณในแผนก Beauty Hall ภายในวันและสาขาที่ทำรายการใช้จ่ายเท่านั้น
 • สำหรับบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa จำกัดการรับเพิ่ม M Cash Coupon รวมสูงสุด 3,500 บาท ต่อหมายเลขบัตรเครดิต ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดสิทธิ์การรับM Cash Coupon รวมทุกสาขา 1,230 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • M Cash Coupon ที่ผู้ถือบัตรได้รับ สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 และจะต้องใช้คู่กับบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ในการชำระเงินครั้งถัดไปเท่านั้น
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุหลัง M Cash Coupon
 • ใบเสร็จหรือเซลล์สลิปที่ประทับตราว่ารับสิทธิ์ไปแล้วไม่สามารถนำมารับสิทธิ์ซ้ำได้ และขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า และ M Cash Couponไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือแลกคืนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่น ๆ ได้
 • กรณีมีรายการส่งเสริมการขายมากกว่าหนึ่งรายการในช่วงเวลาเดียวกัน ผู้ถือบัตรต้องเลือกรับสิทธิ์จากโปรโมชั่นใดโปรโมชันหนึ่งเท่านั้น ยกเว้นการลุ้นชิงโชค สามารถรับสิทธิ์จากหลายรายการได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้จะต้องมีสถานะบัตรเป็นปกติ และไม่เคยฝ่าฝืน ละเมิดระเบียบ ข้อบังคับ และ/หรือเงื่อนไขใด ๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) (“ธนาคาร”) นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของธนาคาร และปฏิบัติตามเงื่อนไขของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จนถึงขณะรับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิ์จะระงับและ/หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ใด ในกรณีที่ตรวจพบในภายหลังว่าผู้ถือบัตรมีคุณสมบัติไม่ถูกต้อง หรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ในกรณีที่มีการใช้จ่ายในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้า และ/หรือ ทางธุรกิจทุกกรณี
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต และ/หรือการให้บริการ และ/หรือการจำหน่าย และ/หรือนำเข้า และ/หรือการจัดส่งสินค้า และ/หรือบริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับสินค้าและ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่อง ใดๆ กรุณาติดต่อบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยตรง
 • ธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง และ/หรือยกเลิกกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และ/หรือรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการมีผลใช้บังคับ ในกรณีมีข้อสงสัย โปรดตรวจสอบกับธนาคาร และ/หรือ บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป
 • ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa โทร. 0 2638 4100 หรือ www.bangkokbank.com/BangkokBankMVisa

 

รับส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อแลกคะแนนสะสม M Point

รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อแลกคะแนนสะสม M Point เท่ายอดใช้จ่าย หรือ รับส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อแลกคะแนนสะสม M Point 2 เท่าของยอดใช้จ่าย (เลือกใช้คะแนนแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น) โดยสามารถแจ้งรับสิทธิ์แลกคะแนนได้ที่จุดชำระเงิน (Cashier)

 • ผู้ถือบัตรที่ต้องการแลกคะแนนสะสม M Point เพื่อรับส่วนลด ต้องมีคะแนนสะสม M Point เพียงพอในวันที่ธนาคารตัดคะแนนสะสมเพื่อแลกรับส่วนลดและไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสม M Point ล่วงหน้าได้ (Point Advance)
 • คะแนนสะสม M Point ที่ใช้แลกรับส่วนลดแล้ว ไม่สามารถขอคืนได้ทุกกรณี

 

รับคะแนนสะสม M Point 4 เท่า

เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม M Point 4 เท่า สำหรับบัตร Bangkok Bank M LEGEND / Bangkok Bank M LUXE, รับคะแนนสะสม M Point 3 เท่า สำหรับบัตร Bangkok Bank M LIVE

 • ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม M Point จากการซื้อสินค้า และ/หรือ บริการ และสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม M Point ได้ที่ M Card Application ตั้งแต่ 18.00 น. ของวันถัดไปหลังจากทำรายการใช้จ่าย

 

โปรโมชั่นแบ่งชำระ

แบ่งชำระ 0%* นานสูงสุด 10 เดือนทุกชิ้น

 

 

เงื่อนไขโปรโมชั่นบัตรเครดิตรวม แบบจ่ายเต็มจำนวน (ข้อมูลมาตรฐาน) :

ยกเว้น สินค้าแลกซื้อ, สุรา/Wine Cellar, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารกและเด็กเล็ก สูตร1 และ สูตร2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน,ร้านค้าเช่า และสินค้าไม่ร่วมรายการ, ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ,  ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง สงวนสิทธิเฉพาะบัตรเครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

ใบเสร็จที่ร่วมรับของสมานาคุณ/บัตรกำนัลแล้วไม่สามารถนำไปร่วมรับโปรโมชั่นในรายการอื่นๆของธนาคารภายในห้างฯได้อีก