EM WONDER

28 JUNE 2024 - 31 Dec 2024

SHARE

EM DISTRICT เปิดตัว “EM WONDER” ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

 ให้เป็น VIBE OF BANGKOK ที่สุดแห่งความบันเทิงยามค่ำคืนระดับโลก

 

(28 มิถุนายน 2567 ; กรุงเทพฯ ถนนสุขุมวิท) EM DISTRICT (เอ็ม ดิสทริค) ย่านการค้าสำคัญระดับโลกซึ่งประกอบด้วยศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ เปิดตัว “EM WONDER”
(เอ็ม วันเดอร์) บนชั้น 5 และ 5M ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ แลนด์มาร์กแฮงก์เอาต์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ กับที่สุดของสีสันความบันเทิงสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมจัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่
THE OVERTURE OF EM WONDER VIBE OF BANGKOK” ชวนทุกคนมา กิน เที่ยว เปรี้ยว มันส์ เติมความสุขและความสนุกในยามค่ำคืน

 

ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร เอ็ม ดิสทริค กล่าวว่า หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้ว เอ็ม ดิสทริค ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่เขย่าวงการรีเทลไทย ด้วยการเปิดตัวศูนย์การค้า ‘เอ็มสเฟียร์’ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแนวคิดใหม่ (FUTURE RETAIL) ครั้งนี้นับเป็นโอกาสสำคัญอีกครั้งของย่าน เอ็ม ดิสทริค ด้วยการเปิดตัว ‘EM WONDER’ ที่เนรมิตพื้นที่ชั้น 5 และ 5M ของศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ให้เป็นศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนสุขุมวิท และเป็น ‘VIBE OF BANGKOK’ สีสันความบันเทิงยามค่ำคืนแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เพื่อตอกย้ำการเป็น WORLD CLASS ENTERTAINMENT DISTRICT ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ระดับโลก ด้วยการรวบรวมผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารเครื่องดื่ม และเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ชั้นนำระดับ LUXURY ที่มีชื่อเสียงด้วยเอกลักษณ์ที่หลากหลายสไตล์ ช่วยต่อยอดอุตสาหกรรม FUN ECONOMY ซึ่งเป็นนโยบายของทางภาครัฐที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็น ENTERTAINMENT HUB OF ASIA  ด้วยการสร้างแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ การจัดกิจกรรมอีเว้นต์ทั้งดนตรีและคอนเสิร์ต ซึ่งเป็น ARTIFICIAL ATTRACTION ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

 

EM WONDER ศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์แห่งใหม่ใจกลางกรุงฯ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ที่ชั้น 5 และ 5M ของศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ เป็นคอมมูนิตี้และความบันเทิงยามค่ำคืนที่ทุกคนจะได้ กิน เที่ยว เปรี้ยว มันส์ แบบสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน (LET’S GO PARTY, LET’S GO CRAZY, LET’S GO WILD) ซึ่งประกอบด้วย ไนท์คลับ, บาร์ และร้านอาหารชื่อดังในคอนเซ็ปต์สุดพิเศษที่ทุกคนไม่เคยพบมาก่อน ได้แก่

 • FIRST TIME IN THAILAND การเปิดตัวร้านใหม่สุดพิเศษ ครั้งแรกในเมืองไทย ที่คุณไม่ควรพลาดและต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง อาทิ
  • TICTACTOE” DATING BAR แห่งแรกในไทยให้คุณได้เชื่อมต่อทุกความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นคนรักหรือเพื่อนซี้ ท่ามกลางบรรยากาศและเครื่องดื่มเมนูพิเศษ
  • RAZE ARCADE” ชวนทุกคนมาปลดปล่อยความสนุกกับการแข่ง F1 แบบเสมือนจริงพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษและอาหารสไตล์ TAPAS
  • 1010” ไวน์บาร์แห่งแรกในไทยที่ให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับไวน์กว่า 60 ชนิด พร้อมเมนูอาหารยุโรปรสเลิศที่ผสมสไตล์ BRASSERIE และ COMFORT FOOD อย่างลงตัว
  • DAKJIB” ครั้งแรกกับ KOREAN CHICKEN CHARCOAL BAR เมนูไก่หมักเต็มชิ้นพร้อมซอสโฮมเมดที่รังสรรค์โดยเชฟชาวเกาหลี ทานคู่กับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ส่งตรงจากเกาหลี
  • TRIBE SKY BEACH CLUB” รูฟท็อป บาร์ สุดฮิต ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศคลับริมชายหาดสุดหรูใจกลางเมือง
 • FIRST TIME WITH NEW CONCEPT เปิดประสบการณ์ใหม่กับคอนเซ็ปต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ยังเคยไม่มีที่ไหนมาก่อน อาทิ
 • VINYL & WINE” ไวน์บาร์ชื่อดังจากเชียงรายที่ขยับขยายร้านมาอยู่ใจกลางสุขุมวิทพร้อมคอนเซ็ปต์ร้านใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายบรรยากาศเอกลักษณ์ของแผ่นเสียงไวนิลและเพลงแนว PROGRESSIVE JAZZ
 • THE GARDEN BY HOME EKKAMAI” โอเอซิสแห่งความสนุกสนานและมิตรภาพที่ให้คุณได้พักผ่อนและดื่มด่ำกับช่วงเวลาดีๆ ด้วยดนตรีสด อาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
 • ชงเจริญ EMSPHERE” ร้านแฮงก์เอาต์สุดชิค สาขาใหม่ที่มาพร้อมคอนเซปต์การตกแต่งในธีมสถานีรถไฟที่วิ่งมุ่งหน้าเข้าสู่ BEACH CLUB
 • “SUPER SHAKARIKI 432” ร้านอิซากายะสไตล์โอซาก้า กับเมนูอาหารหลากหลายมากกว่า 230 เมนู ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศสุดพรีเมี่ยมให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย
 • TOKYO HIGHBALLเครื่องดื่มสุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก พร้อมเมนู ROBATAGRILL ปิ้งย่างเตาถ่ายสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยตามความชอบ
 • COCKS & BOTS” เอาใจนักดื่มที่ชอบความพิถีพิถัน กับคอกเทลซิกเนเจอร์ที่ร้านรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ผสมผสานรสชาติที่ลึกล้ำเข้าด้วยกัน ครอบคลุมทุกรสชาติ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อประสบการณ์ดื่มที่สุดพิเศษ
 • MAMI ROSE” นำกลิ่นอายของไมอามี่ในยุค 80 มาสู่ EMSPHERE ด้วยการออกแบบสไตล์ ART DECO (อาร์ต เดคโค) ที่เต็มไปด้วยสีพาสเทล บรรยากาศสุดชิค และอาหารนานาชาติแสนอร่อย
 • PEAPALS-MARKET” คอมมูนิตี้สเปซ บนชั้น 5M ที่เป็นมิตรกับเพื่อนสี่ขา ให้คุณได้นั่งชิล ทำงาน หรือแฮงก์เอาต์กับเพื่อนได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พร้อมเอ็นจอยกับอาหารจากร้านค้าที่หลากหลาย
 • “KAIWA JAPANESE TAPAS BAR” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Japanese Tapas Bar ที่ยกวัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากญี่ปุ่นมารังสรรค์เมนูใหม่ ผ่านฝีมือของเชฟชื่อดังที่พิถีพิถันในทุกคำเสิร์ฟ ให้ทุกคนได้สนุกกับบรรยากาศและดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและอาหารสุดพิเศษตลอดค่ำคืน

 

โดยงานเฉลิมฉลองเปิดตัว “EM WONDER” มีขึ้นอย่างเป็นทางการ บนชั้น 5 ศูนย์การค้า
เอ็มสเฟียร์ ภายใต้ชื่องาน “THE OVERTURE OF EM WONDER VIBE OF BANGKOK”
โดยได้รับเกียรติจาก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เอ็ม ดิสทริค อาทิ ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป และ
เอ็ม ดิสทริค, เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ กรรมการบริหารอาวุโส เดอะมอลล์ กรุ๊ป และเอ็ม ดิสทริค, อาร์มาโด โทโลเมลลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม ดิสทริค, อรธิรา ภาคสุวรรณ์ กรรมการผู้จัดการอาวุโส, สุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด, ไพพรรณ หลักแหลม กรรมการผู้จัดการสายงานบริหารศูนย์การค้า และ อิทธิฤทธิ์
รัตนทารส อัมพุช ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า เอ็ม ดิสทริค ฯลฯ โดยจัดเต็มความสนุกด้วยหลากหลายความบันเทิงจากศิลปินและดาราชื่อดังที่มาเพิ่มดีกรีความฮอตให้กับการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ว์สุดพิเศษจาก อแมนด้า ออบดัม ศิลปิน BEC MUSIC, เจ้านายและเจ้าขุน วรรธนะสิน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังวง LIPTA ก่อนจะปิดท้ายความมันส์ด้วยดีเจสุดฮอตระดับโลกให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน

 

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้และบล็อกเกอร์ชื่อดัง ตบเท้าร่วมงานเฉลิมฉลองการเปิดตัว
EM WONDER อย่างคับคั่ง

 

ความสนุกของ EM WONDER แลนด์มาร์กแฮงก์เอาต์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ยังไม่ได้หมดเท่านี้ เพื่อให้สมกับเป็นงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ ยังจัดเต็มความมันส์แบบ NON STOP ด้วยศิลปินสุดฮอตที่พาเหรดมาคว้าไมค์ร่วมสร้างสีสันอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

 • วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 พบกับ ศิลปินชื่อดัง ลุลา – กันยารัตน์ และ อะตอม – ชนกันต์
 • วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 พบกับ นักร้องเสียงดี วี – วิโอเลต และ อ๊อฟ – ปองศักดิ์

 

          ร่วมสนุกและมันส์ไปกับที่สุดแห่งสีสันความบันเทิงยามค่ำคืนของ HANG OUT & SOCIALIZE
บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนสุขุมวิท ได้ที่ “EM WONDER”
ชั้น 5 และ 5M ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 24.00 น.