About us

ดิ เอ็มสเฟียร์ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ใจกลางย่านสุขุมวิท มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ของฟิวเจอร์ รีเทล (FUTURE RETAIL) ที่รวบรวมเทรนด์และไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตมาไว้บนพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตร โครงการล่าสุดที่จะมาเติมเต็มโครงการเอ็มดิสทริค (EM DISTRICT) ณ สุขุมวิทใจกลางกรุงเทพมหานคร (THE EPIC CENTER OF BANGKOK)

UOB Live

ยูโอบี ไลฟ์ : อีกหนึ่งไฮไลต์ของ ดิ เอ็มสเฟียร์ เป็นพื้นที่สำหรับความบันเทิงที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกรสนิยมของลูกค้า โดยมี ASM Global ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงและการบริหารจัดการพื้นที่จัดงานระดับโลกเป็นผู้บริหารจัดการ ศูนย์กลางของความบันเทิงชั้นนำที่นำประสบการณ์อันแสนพิเศษเหนือใคร ทั้งการแสดงและอีเวนต์กีฬาระดับสากลมาสู่ภูมิภาค

BEACH CLUB

บีช คลับ : ดื่มด่ำไปกับเอกลักษณ์ของ บีช คลับ ด้วยบรรยากาศริมชายทะเลในใจกลางเมือง ที่ยกเอาความชิลล์ของการพักผ่อนหย่อนใจภายใต้ร่มเงาใบปาล์มและอยู่ท่ามกลางเสียงดนตรี พร้อมไปกับการรับประทานอาหารถูกปากถูกใจ ที่กลมกล่อมไปกับการจิบเครื่องดื่มที่เราชื่นชอบ ความผสมผสานที่ลงตัวจะทำให้เกิดโมเมนต์ความประทับใจและความผ่อนคลายที่ไม่มีวันลืมลง

IKEA

'อิเกีย : อิเกีย ในใจกลางเมืองแห่งแรกในประเทศไทยพร้อมมอบความสะดวกในรูปแบบการใช้ชีวิตแบบยั่งยืนสำหรับทุกคน ด้วยการผสมผสานความยืดหยุ่นในการออกแบบกับการมีจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม มาร่วมกันค้นพบแนวทางในการตกแต่งพื้นที่อยู่อาศัยของตัวเองในแนวทางใหม่ด้วยนวตกรรมอย่างมีรสนิยม ที่จะสร้างบทนิยามใหม่ให้กับการใช้ชีวิตในเมืองอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

EM YARD

เอ็ม ยาร์ด : เพลิดเพลินกับการผ่อนคลายไปกับคนที่ที่เรารัก ทั้งคนในครอบครัว หรือแม้แต่น้องๆ สัตว์เลี้ยงสุดที่รัก ก็สามารถมาร่วมสนุกและผ่อนคลายในพื้นที่นี้ได้ ไม่ว่าจะต้องการมาผ่อนคลายเป็นการส่วนตัว หรือ มาสังสรรค์กันหลายคน พื้นที่แห่งนี้สามารถเป็นศูนย์รวมให้กับคนรักกิจกรรมและคนรักสัตว์ได้ทุกคน หรือแม้แต่เปิดโอกาสในการพบเจอเพื่อนใหม่ที่ไลฟ์สไตล์ตรงกัน มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าจดจำด้วยกันได้ที่นี่

EM INNOVATION

มั่นใจกับการอยู่แถวหน้าสุดของการได้เห็นนวัตกรรมและการได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมอนาคตที่ก้าวไปข้างหน้าที่ เอ็ม อินโนเวชั่น ที่รวมไว้ซึ่งความทันสมัยและความมีระดับทั้งด้าน โลกแห่งยานยนต์ เครื่องมืออุปกรณ์อำนวยความสะดวก การสื่อสาร การเงิน และ เกมมิ่ง เพื่อความสุขและความสะดวกที่สุดสำหรับชีวิตประจำวันของตัวคุณ'

EM WONDER

เอ็ม วันเดอร์ : เพราะความสุข ไม่ควรถูกจำกัดด้วยช่วงเวลา พร้อมตอบสนองกลุ่มคนรักสนุกที่มีเคมีเดียวกันได้ยาวนานในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารแสนอร่อยระหว่างวัน ยาวไปจนถึงช่วงสังสรรค์ทุกรูปแบบตลอดทั้งคืนจนถึงเช้า แหล่งรวมความบันเทิงที่หลากหลายแห่งนี้มีสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะดนตรีเร้าใจที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองให้แต่ละคนค้นหาเพื่อปรับให้เข้ากับความสนุกในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เกิดประสบการณ์สนุกสนานร่วมกันที่ลืมไม่ลง

EM MARKET

กูร์เมต์ มาร์เก็ต : ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คุ้นเคยกับการมอบความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดี สดใหม่จากทุกมุมโลก และ หลากหลายวัฒนธรรม

LOCATION & MAP

EMSPHERE
Address : 628 Sukhumvit Rd, Khlong Tan, Khlong Toei,Bangkok, Thailand, 10110

Phone : 0-2269-1000

Open Hours :
Mon – Sun 10.00 AM – 22.00 PM